Dịch vụ in túi giấy Nguyễn Thị Định theo yêu cầu

Công ty TNHH phát triển Thương Hiệu Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và sản phẩm in túi giấy ở Nguyễn Thị Định. Chúng tôi có sẵn hệ thống máy in cao cấp với công nghệ in ấn hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm túi giấy được in ấn một cách tốt nhất.

In túi giấy Nguyễn Thị Định
In túi giấy Nguyễn Thị Định (giá rẻ, đẹp, uy tín và chất lượng)

INThuongHieu có cơ sở ở 34 Nguyễn Thị Định, với lợi thế vị trí địa lý này những quý khách hàng đang ở Nguyễn Thị Định hoặc lân cận có thể đến xem mẫu trước khi in (in thử) và đặt hàng trực tiếp. Mặc dù đã hoạt động trong lĩnh vực in nhiều năm, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in túi giấy đẹp, giá rẻ với chất lượng ngày một tốt hơn. Vậy nên, đối với những quý khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy số lượng ít hay số lượng nhiều thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mẫu in túi giấy đẹp tại Nguyễn Thị Định

1, Túi giấy cho thương hiệu Kim – Tiệm bạc phong cách

In túi giấy cho thương hiệu Kim - Tiệm bạc phong cách
In túi giấy cho thương hiệu Kim – Tiệm bạc phong cách

2, Túi giấy quà tặng cho Phòng khám Đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic

In túi giấy quà tặng cho Phòng khám Đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic
In túi giấy quà tặng cho Phòng khám Đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic

3, Túi giấy ép kim cho thương hiệu gỗ nghệ thuật kinh bắc

In túi giấy ép kim cho thương hiệu gỗ nghệ thuật kinh bắc
In túi giấy ép kim cho thương hiệu gỗ nghệ thuật kinh bắc

Bổ sung kiến thức liên quan:

Tên Đường/ Phố Nguyễn Thị Định được đặt vào tháng 07/2007 – trực thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Nguyễn Thị Định sinh ngày 15/03/1920 và mất ngày 26/08/1992. Bà được sinh ra tại xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và đã tham gia cách mạng từ nhỏ. Năm 1938 được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương, năm 1960 là Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, Phó Tư lệnh các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (1965-1975), được phong quân hàm Thiếu tướng (1974), là Ủy viên Trung ương Đảng từ năm 1976.

Năm 1980 bà là Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn phụ nữ dân chủ thế giới. Bà là đại biểu Quốc hội từ khóa VI đến khóa VIII, Ủy viên Hội đồng Nhà nước từ năm 1981, Phó Chủ tịch Hội đồng nhà nước từ 1987. Năm 1995, bà được truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Việt Nam. Tên của bà được đặt cho nhiều trường học và đường phố tại Việt nam.

Địa chỉ in túi giấy Nguyễn Thị Định

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *