Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà INThuongHieu.Net đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được trên trang web cho một bên thứ ba (có mối nguy hại) nào khác.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • E-mail
 • Số điện thoại
 • Chủ đề liên hệ
 • Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
 • Gọi điện hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm một cách thuận tiện nhất
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất mà khách hàng quan tâm
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến với inthuonghieu.net
 • Thực hiện hoạt động quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng quan tâm

Để thực hiện các mục đích nêu trên, chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của INThuongHieu.Net ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI

Văn phòng đại diện: 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Inthuonghieu.net sẽ nỗ lực hết khả sức để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho khách hàng, website inthuonghieu.net có thể có những liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của INThuongHieu.Net, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ liên kết đến website nào.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website. Trân trọng!