Dịch Vụ – Xưởng in tem nhãn giá rẻ, đẹp ở Hà Nội

Hầu như tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều có tem nhãn (nhãn mác sản phẩm). Tem nhãn không chỉ giúp nhận diện thương hiệu sản phẩm mà còn cung cấp các thông tin cần thiết cho người dùng. Đối với các công ty lớn đã có thương hiệu mạnh thì tem nhãn trên hàng hóa còn làm tôn vinh nên giá trị sản phẩm, khẳng định đẳng cấp của người dùng.

Dịch Vụ - Xưởng in tem nhãn giá rẻ, đẹp ở Hà Nội
Dịch Vụ – Xưởng in tem nhãn giá rẻ, đẹp ở Hà Nội

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn và cung cấp dịch vụ in tem nhãn đẹp – giá rẻ – chất lượng cao tại Hà Nội. Văn phòng của chúng tôi được đặt tại Hà Nội – rất thuận tiện cho các quý khách hàng muốn kiểm tra mẫu in và giao dịch trực tiếp tại Hà Nội. Xưởng in được trang bị các hệ thống máy in hiện đại và sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến giúp chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng.

In tem nhãn giá rẻ, đẹp các loại tại Hà Nội

Có rất nhiều loại tem nhãn trên thị trường với giá thành khác nhau, ngoài kỹ thuật in thì nguyên liệu là yếu tố quyết định đến giá thành và chất lượng sản phẩm. INThuongHieu.Net chuyên sản xuất các loại tem nhãn và cung cấp dịch vụ in tem nhãn đẹp, giá rẻ ở Hà Nội các loại như:

Tem nhãn hình tròn

Thường sử dụng để in logo sản phẩm, thông tin liên hệ và được dán trên vỏ ở mặt trước. Tem nhãn có hình tròn được sử dụng để in ấn rất nhiều loại tem khác nhau như: tem nhãn dán trên sản phẩm, tem phụ sản phẩm, tem bảo hành, tem niêm phong, tem cảnh báo, tem dán trên cốc – chai – lọ,…

Tem nhãn hình tròn
Tem nhãn hình tròn

Tem nhãn hình vuông, hình chữ nhật

Thường được ghi thành phần sản phẩm hoặc thông số kỹ thuật và được dán trên vỏ ở mặt sau. Cũng có những đơn vị sử dụng hình dạng tem nhãn này để in logo và thông tin liên hệ.

In tem nhãn cho thương hiệu Đại Dương
In tem nhãn vuông cho thương hiệu Đại Dương

Tem nhãn hình elip

Thường được dùng để in tem vỡ bảo hành hoặc tem niêm phong. Ngoài ra, loại tem có hình elip cũng thỉnh thoảng được sử dụng để in tem sản phẩm hay tem phụ sản phẩm để làm nổi bật logo hay thương hiệu.

Tem nhãn hình elip
Tem nhãn hình elip

Tem nhãn hình giọt nước

Đây là loại tem có hình dạng khá đặc biệt, nó được dùng phổ biến ở các loại sản phẩm như thuốc, mỹ phẩm. Trên loại tem nhãn này thường được in logo, cách sử dụng, hạn sử dụng hay định lượng của sản phẩm.

Tem nhãn hình giọt nước
Tem nhãn hình giọt nước

Tem nhãn giấy decal

Đây là loại thông dụng nhất, giá thành rẻ. Có sẵn lớp keo dính, được dùng cho các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm,… Loại tem này có thể cán bóng / cán mờ để chống thấm nước từ bề mặt. Tuy nhiên, nên ưu tiên sử dụng loại tem giấy này ở môi trường khô ráo bởi nó rất dễ bị rách khi bị thấm nước.

In tem nhãn cho thương hiệu sản phẩm THẠCH VUÔNG
In tem nhãn giấy decal cho thương hiệu sản phẩm THẠCH VUÔNG

Tem nhãn nhựa trong

Với nền trong suốt có thể nhìn xuyên thấu, thường dùng cho các sản phẩm ngành dược, thực phẩm, mỹ phẩm,… Loại tem này thường có độ bám dính tốt, bền, có khả năng chịu nhiệt, chống chịu nước tốt.

In tem nhãn cho nhà hàng Bếp nhà Heo
In tem nhãn nhựa trong cho nhà hàng Bếp nhà Heo

Tem nhãn nhựa đục

Loại tem nhãn này được cấu tạo bởi một mặt lớp có màu trắng và mặt còn lại là lớp keo dính. Nhờ có màu nền trắng nên đường nét in ấn sẽ nổi bật và sắc nét.

Tem nhãn nhựa đục
Tem nhãn nhựa đục

Tem nhãn decal nhũ bạc

Thường được sử dụng trên các thiết bị điện tử, máy móc. Loại tem này có độ keo dính chắc và bền, chống nước và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Tem nhãn decal nhũ bạc
Tem nhãn decal nhũ bạc

Tem nhãn giấy in vỡ

Dễ bị mục, dễ bị vỡ khi có các tác động của ngoại lực nên loại này thường dùng làm tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem niêm phong,… từ đó giúp nhận biết sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không.

Tem nhãn giấy in vỡ
Tem nhãn giấy in vỡ

Tem nhãn 7 màu

Loại tem này có nhiều màu sắc thường dùng làm tem chống hàng giả, tem chính hãng và nhằm tạo điểm nhấn khác lạ cho sản phẩm.

Tem nhãn 7 màu
Tem nhãn 7 màu

Ngoài ra, còn có một số cách phân loại tem nhãn khác hoặc cách gọi tem nhãn theo chất liệu khác như:

– Tem nhãn Kraft: Với vẻ ngoài đậm chất cổ điển nên thường được sử dụng trên các sản phẩm đồ thủ công, túi xách,…

– Tem giấy Couche: Loại tem nhãn này thường được sử dụng cho các nhãn mác ngành thời trang.

– Tem giấy Ivory

– Tem nhãn PP Polypropylene

– Tem nhãn nhựa Polyester

Xem thêm về các loại giấy in được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn => Tại đây!

Chú ý khi đặt in tem nhãn ở Việt Nam

Ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, nội dung thể hiện trên tem nhãn được quy định rất rõ ràng: “Theo quy định tại Khoản 1, Điều 11 và Khoản 11, Điều 12, Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 6 năm 2006, thì tem nhãn ghi trên hàng hóa là mỹ phẩm nhập khẩu cần phải thể hiện được rõ các nội dung bắt buộc như sau:

  • Tên hàng hóa;
  • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa;
  • Xuất xứ hàng hóa;
  • Định lượng,
  • Ngày sản xuất;
  • Hạn sử dụng;
  • Thành phần;
  • Thông tin cảnh báo vệ sinh, an toàn, sức khỏe;
  • Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản.

Nội dung tem nhãn hàng hóa phải được ghi bằng tiếng Việt (Khoản 1 Điều 9 Nghị định số 89/2006/NĐ-CP).

Thành phần của sản phẩm phải ghi đủ (Khoản 1, Điều 18, Nghị định số 89/2006/NĐ-CP). Trong trường hợp, nhãn hàng hóa không thể ghi hết nội dung bắt buộc nêu tại mục (1), thì phải có các nội dung như tên hàng hóa, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hóa. Các nội dung còn lại sẽ được ghi trong tài liệu đính kèm với hàng hóa đó (Khoản 3, Điêu 9 Nghị định số 89/2006/NĐ-CP). Do vậy, ngoài nhãn sản phẩm ra, bên em nên có thêm tài liệu hướng dẫn phụ để hướng dẫn sử dụng.

Vị trí của nhãn hàng hóa phải được dán ở cả bao bì thương phẩm của hàng hóa và sản phẩm đó (Khoản 1, Điều 6, Nghị định số 89/2006/NĐ-CP). Nếu không thể mở được bao bì bên ngoài thì trên bao bì bên ngoài, nhãn phải thể hiện được hết các nội dung bắt buộc.”

Quy trình in tem nhãn giá rẻ ở Hà Nội

Quy trình đặt hàng in ấn tại inthuonghieu.net
Quy trình đặt hàng in ấn tại inthuonghieu.net

1, Nhận thông tin yêu cầu in tem nhãn từ phía khách hàng

2, Tư vấn và báo giá in tem nhãn theo yêu cầu

3, Khách hàng tạm ứng cho INThuongHieu.Net

4, Thiết kế mẫu in tem nhãn (nếu chưa có) và gửi khách hàng kiểm tra

5, Chọn nguyên vật liệu và tiến hành in thử mẫu khi khách hàng đồng ý với thiết kế

6, Gửi khách hàng kiểm tra mẫu in tem nhãn

7, Điều chỉnh mẫu in tem nhãn với sự góp ý của khách hàng (nếu có)

8, Tiến hành in toàn bộ số lượng tem nhãn theo đơn đặt hàng sau khi thống nhất mẫu in

9, Hoàn thiện sản phẩm tem nhãn bằng phương pháp thủ công

10, Kiểm tra và đánh giá chất lượng tem nhãn sau khi hoàn thiện (khách hàng có thể cùng tham gia)

11, Loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu và tiến hành bổ sung (nếu có)

12, Đóng gói thành phẩm đạt chất lượng và số lượng theo đơn đặt hàng

13, Thông báo khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi giao hàng

14, Tiến hành vận chuyển và giao hàng tới địa chỉ của khách hàng

15, Khách hàng nhận hàng và hoàn tất đơn đặt hàng

Các mẫu in tem nhãn đẹp ở Hà Nội

In tem nhãn dán hộp sản phẩm

Có những cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đa dạng về trọng lượng, kích thước, mẫu mã,… bởi vậy để sản xuất hàng loạt các hộp và túi đựng sản phẩm có in sẵn thương hiệu với nhiều kích thước là không hợp lý. Nhờ vậy, có một phương án thay thế và giải quyết tốt trường hợp này đó là: in thương hiệu lên trên tem nhãn và khi nào đóng gói sản phẩm thì dán tem nhãn lên bao bì. Phương án này giúp các nhà sản xuất linh hoạt trong việc cung cấp thông tin và quảng bá hình ảnh đến người dùng.

In tem nhãn cho thương hiệu Ngân Phương
In tem nhãn cho thương hiệu Ngân Phương

In tem nhãn dán ly, cốc cà phê và trà sữa

Có rất nhiều quán cà phê, trà sữa mọc lên khắp nơi; đặc điểm của những quán này là thuê mặt bằng kinh doanh và không phải luôn cố định. Việc đặt hàng loạt các ly, cốc có in sẵn thông tin là rất rủi ro khi chuyển địa điểm kinh doanh thì sẽ không dùng được nữa. Mặt khác, những quán loại này thường ưu tiên cập nhật theo xu hướng hoặc sự kiện, do vậy việc sử dụng tem nhãn là rất cần thiết. Sử dụng tem nhãn dán trên ly, cốc sẽ giúp linh hoạt sử dụng và tiết kiệm chi phí thay đổi thiết kế hình ảnh thương hiệu theo chu kỳ.

In tem nhãn cho thương hiệu SACHA (COFFEE & TEA)
In tem nhãn cho thương hiệu SACHA (COFFEE & TEA)
In tem nhãn cho tiệm trà chanh
In tem nhãn cho tiệm trà chanh

In tem nhãn cho cửa hàng bánh

Các cửa hàng bánh thường sản xuất rất nhiều loại bánh với kích thước khác nhau, và có những loại bánh được sản xuất theo sự kiện (trung thu, sinh nhật, tiệc cưới,…). Và thường các của hàng bánh hay đựng bánh trong hộp (hộp giấy, hộp nhựa,…). Nếu in thương hiệu trực tiếp lên bao bì thì cần rất nhiều loại với kích thước khác nhau và nếu có sự thay đổi thì những bao bì này không tái sử dụng được. Vậy nên, các cửa hàng bánh hay in tem nhãn với các mẫu mã khác nhau tùy theo nhu cầu hiện tại và có thể thay thế bất cứ lúc nào mà không tổn thất nhiều chi phí chuyển đổi.

In tem nhãn cho cửa hàng Vụn Bánh Moscow
In tem nhãn cho cửa hàng Vụn Bánh Moscow

In tem nhãn cho doanh nghiệp sản xuất

Các công ty nói chung và các đơn vị sản xuất nói riêng, tất cả những doanh nghiệp này đều muốn khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Một trong những cách hiệu quả đó là quảng bá hình ảnh thương hiệu trên các sản phẩm mình cung cấp. Có thể thấy, các doanh nghiệp phát triển thì sẽ không đứng yên và họ sẽ luôn thay đổi. Một trong những thứ chúng ta thấy các doanh nghiệp sản xuất hay thay đổi trên sản phẩm là bao bì.

Tuy nhiên, để thay thế toàn bộ bao bì là rất tốn kém và lãng phí. Nên đối với các doanh nghiệp luôn muốn cập nhật xu hướng hoặc làm mới thì họ chọn phương án sử dụng tem nhãn dán trên bao bì. Với phương án này, thì mỗi lần thay đổi, họ chỉ cần thay đổi thiết kế của tem nhãn mà không ảnh hưởng đến sản phẩm và bao bì có sẵn giúp họ rất linh hoạt trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

In tem nhãn cho thương hiệu sản phẩm bia C-BREWMASTER
In tem nhãn cho thương hiệu sản phẩm bia C-BREWMASTER
In tem nhãn cho thương hiệu Treonôi.vn
In tem nhãn cho thương hiệu Treonôi.vn

In tem nhãn cho câu lạc bộ

Có rất nhiều câu lạc bộ đang tồn tại, đặc biệt là các câu lạc bộ được tập hợp bởi một nhóm người có chung mục đích. Các câu lạc bộ này thường hoạt động theo xu hướng sự kiện, theo giai đoạn hay trong một khoảng thời gian. Khi đó, các câu lạc bộ để quảng bá hình ảnh cho đội của mình thường chỉ cần trong một thời gian nhất định. Việc sử dụng tem nhãn cho các câu lạc bộ là rất hợp lý, bởi nó rất linh hoạt có thể sử dụng tại nhiều nơi và trên nhiều vật thể, cũng như khả năng thay đổi một cách dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.

In tem nhãn cho câu lạc bộ FC FUN Hà Đông
In tem nhãn cho câu lạc bộ FC FUN Hà Đông

Xưởng in tem nhãn ở Hà Nội

Xưởng in tem nhãn ở Hà Nội của INThuongHieu.Net được đặt tại 765 Phúc Diễn – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội với trang thiết bị hệ thống máy in tem nhãn chuyên dụng, hiện đại và sử dụng công nghệ in ấn tân tiến.

Máy in tem nhãn chuyên dụng 8 màu Duoweilong

Máy in này chuyên được sử dụng để in ấn các loại tem, nhãn, mác,… với nhiều chất liệu khác nhau như vải, giấy, màng polyme, nhựa HDPE hay LDPE,… Dễ dàng vận hành, thao tác linh hoạt, in ấn nhiều màu sắc với độ chính xác cực cao.

Máy in chuyên dụng 8 màu Duoweilong
Máy in chuyên dụng 8 màu Duoweilong

Máy in tem nhãn (loại UV chuyên dụng)

Máy in này là loại máy sử dụng công nghệ in bằng tia cực tím (UV) – công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp làm khô hoặc xử lý mực ngay lập tức sau khi sản phẩm được in ra. Loại máy này giúp dễ dàng in trên nhiều vật thể với nhiều vật liệu khác nhau từ mềm, dẻo đến cứng với kích thước từ nhỏ đến lớn.

Máy in chuyên dụng
Máy in chuyên dụng

Ngoài ra, xưởng in còn được trang bị sẵn các loại máy chuyên dụng trong việc xử lý tem nhãn như: máy bế, máy cán, máy dán, máy cắt và máy khắc laser,…

Báo giá dịch vụ in tem nhãn ở Hà Nội

Báo giá in tem nhãn sẽ phụ thuộc vào nhiều tố, tuy nhiên có thể liệt kê các yếu tố chính như sau:

– Số lượng in: 100, 200, 500, 1000, 3000, 10000, 20000, 50000,… chiếc

– Kích thước: nhỏ, vừa hay lớn

– Chất liệu: giấy (decal thường, decal nhũ bạc, kraft, couche, ivory,…), nhựa trong – đục,…

– Thời gian in: lấy ngay hay có thể chờ

Công nghệ in: offset, đơn màu hay đa màu

– Kỹ thuật in: phủ UV, dập nổi, dập chìm, cán bóng / cán mờ, ép kim,…

Báo giá dịch vụ in tem nhãn giá rẻ ở Hà Nội
Báo giá dịch vụ in tem nhãn giá rẻ ở Hà Nội

Tùy thuộc vào mỗi yêu cầu mà sẽ có báo giá chính xác; mặc dù vậy, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cho bạn có thể tham khảo thêm. Báo giá in tem nhãn decal nhựa hình vuông, cán màng, bế đứt:

Số lượng Đơn giá (VNĐ)

Kích thước: 5×5 cm

Đơn giá (VNĐ)

Kích thước: 7×7 cm

100 tem 980đ 1.300đ
200 tem 830đ 1.190đ
300 tem 820đ 1.100đ
500 tem 800đ 1.000đ
1.000 tem 780đ 950đ
2.000 tem 770đ 920đ
5.000 tem 750đ 890đ
10.000 tem 710đ 850đ
20.000 tem 670đ 800đ
50.000 tem 590đ 700đ

Bảng giá trên hoàn toàn là để tham khảo, giá in tem nhãn sẽ biến động theo thị trường và nguyên vật liệu in ấn đầu vào. Vậy nên, để nhận được báo giá chính xác và tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Địa chỉ in tem nhãn Hà Nội

Địa chỉ in tem nhãn ở Hà Nội
Địa chỉ in tem nhãn ở Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *