Các kích thước phong bì thư phổ biến – Địa điểm in phong bì uy tín

Phong bì thư hay phong bì là một ấn phẩm được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp, công ty. Các doanh nghiệp thông thường sẽ thiết kế bao thư riêng cho mình để thể hiện thương hiệu. Dù thiết kế riêng nhưng kích thước sẽ phải tuân theo các quy chuẩn. Vì thế nếu bạn đang tìm hiểu về các kích thước cho phong bì thư, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Các kích thước phong bì thư 2022 

Một việc quan trọng bạn cần làm khi thiết kế phong bì đó chính là xác định kích thước. Kích thước lựa chọn cần phải phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ như bạn nên chọn phong bì có kích thước lớn hơn so với đồ vật, giấy tờ cần đựng bên trong. Như thế sẽ thuận tiện khi lấy ra, lấy vào. Ngoài ra nó cũng sẽ hạn chế làm rách bao thư. Bởi chúng ta thường có thói quen nhồi nhét đồ vật vào bên trong. Tùy thuộc vào kích thước của đồ vật, vật phẩm cần chứa, kích thước của phong bì thư sẽ khác nhau. 

phong bì thư

Các kích thước phong thư tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước phong bì để in ấn

Các kích thước phong bì có size A4, A5, A6 được lựa chọn phổ biến khi in ấn bao thư.

– Phong bì có kích thước A4: 25 x 34cm;

– Phong bì có kích thước A5: 16 x 23cm;

– Phong bì có kích thước A6: 12 x 22cm;

phong bì thư

Lưu ý khi lựa chọn kích thước 

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn các loại kích thước phong bì tiêu chuẩn. Những loại này sẽ dễ thiết kế, in ấn, phù hợp với nhiều loại máy in. Nếu bạn muốn in phong bì thư với phong cách riêng, bạn hoàn toàn có thể chọn kích thước mong muốn. Các cơ sở in sẽ nhận thiết kế và in ấn phong bì theo nhu cầu của khách hàng.

Địa điểm in phong bì thư uy tín tại Hà Nội

Địa điểm in ấn phong bì thư tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một cơ sở in phong bì uy tín tại Hà Nội, hãy lựa chọn Công ty TNHH Phát Triển Thương Hiệu Hà Nội. Đây là là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn in bao thư. Thiết kế ấn tượng của IN Thương Hiệu sẽ giúp doanh nghiệp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng của thương hiệu. Không chỉ thế còn thể hiện được dấu ấn thương hiệu của bạn.

IN Thương Hiệu nhận in bao thư, phong bì thư, phong bì công ty giá rẻ, số lượng ít, kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng. Một số kích thước phong bì phổ biến như: 11x19cm, 12x18cm, 12x22cm, 16×23, 25x34cm,… Các loại giấy in bạn có thể lựa chọn như giấy Couche, giấy Ford. Hoặc bạn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật nếu vật phẩm của bạn có giá trị.

phong bì thư

IN Thương Hiệu – Cơ sở in ấn uy tín tại Hà Nội

Vì sao bạn nên lựa chọn IN Thương Hiệu

– Miễn phí thiết kế mẫu phong bì khi khách hàng đặt in với số lượng dù ít hay nhiều;

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Các thợ in có tay nghề kinh nghiệm đảm bảo đưa đến tay khách hàng có những sản phẩm tốt nhất;

– Máy in với công nghệ hiện đại, công suất lớn. IN Thương Hiệu sử dụng máy in công nghiệp nên sẽ hoàn thiện nhanh chóng các đơn hàng dù in số lượng lớn;

– Sử dụng công nghệ in offset nhiều màu đảm bảo cho ra thành phẩm đẹp, sắc nét;

– Quy trình in ấn khép kín nên bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian;

– Giao hàng tận nơi sau khi đã in hoàn thành đơn hàng. Luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng in số lượng lớn;

Trên đây là các kích thước phong bì thư phổ biến và địa điểm in uy tín tại Hà Nội. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về in ấn phong bì, hãy liên hệ ngay IN Thương Hiệu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *