In phong bì tại Trung Hoà cho công ty và cá nhân

Đối với mỗi cá nhân, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp khi cần gửi tài liệu (hợp đồng, công văn, thông báo, thư,…) thường sử dụng phong bì (bao thư) để đựng và giao cho người nhận. Một chiếc phong bì trắng hay phong bì có sẵn trên thị trường sẽ khó có thể gây ấn tượng được cho người nhận. Bởi vậy, bên gửi thường sẽ chọn phương án thiết kế và in phong bì theo mẫu riêng của mình để tạo sự độc đáo, khác biệt nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với người nhận.

Công ty TNHH phát triển Thương Hiệu Hà Nội chuyên sản xuất phong bì (bao thư) và cung cấp dịch vụ in phong bì ở Trung Hòa. Văn phòng làm việc được tại Phường Trung Hòa giúp quý khách có thể đến gặp trực tiếp để trao đổi và đặt hàng. INThuongHieu có đội ngũ nhân sự được đào tạo in ấn bài bản, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và được trang bị hệ thống máy in hiện đại. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc phong bì tuyệt đẹp được in ấn một cách chuyên nghiệp và tối ưu chi phí nhất.

In phong bì Trung Hoà
In phong bì tại Trung Hoà (đẹp, giá rẻ, uy tín và chất lượng cao)

Được sự ủng hộ của các đại lý phân phối và tiềm lực của công ty; chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn nguyên vật liệu in phong bì trong kho. Nhờ vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu in ấn của quý khách từ in phong bì số lượng ít cho đến số lượng nhiều và cực nhiều. Dựa trên nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đang sở hữu, INThuongHieu có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in phong bì giá rẻ, đẹp và chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – báo giá nhanh với mức giá tốt nhất nhé!

INThuongHieu là đơn vị chuyên sản xuất phong bì số lượng lớn với hàng trăm mẫu phong bì đẹp; tuy nhiên, trong giới hạn của bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến quý khách một số mẫu cơ bản. Nếu quý khách cần tham khảo nhiều mẫu hơn thì hay xem các bài viết khác trên website của chúng tôi cùng chủ đề này nhé.

Một số mẫu in phong bì đẹp:

1, In phong bì giấy mỹ thuật cho Magno Beauty

In phong bì giấy mỹ thuật cho Magno Beauty
In phong bì giấy mỹ thuật cho Magno Beauty

2, In phong bì cho Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Đông Dương

In phong bì cho Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Đông Dương
In phong bì cho Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Đông Dương

3, In phong bì cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế

In phong bì cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế
In phong bì cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế

Địa chỉ in phong bì tại Trung Hoà:

Phường Trung Hòa trực thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nó có diện tích 2,46 km2; dân số năm 2022 là 54.770 người, mật độ dân số đạt 22.264 người/km2 (năm 1999 là 12.471 người với mật độ dân số đạt 5.070 người/km2).

Chi phí vận chuyển thường sẽ được tính bao gồm ở trong thành phẩm, vì vậy khi quý khách đang ở tại Trung Hòa hay lân cận thì nên chọn đơn vị in ấn phong bì uy tín ngay tại địa phương. Khi chọn đơn vị in ấn ở gần không những quý khách có thể in được với giá thấp hơn mà còn tiện cho các quá trình trao đổi và nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *